Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Pháp lý đảm bảo hoàn thiện của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị hiện đại được trang bị tích hợp thông minh, sinh thái, hướng đến phát triển bền vững cho đảo Ngọc. Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được cung cấp đầy đủ các văn bản và được phát triển bởi chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành. Chủ đầu tư không những mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, mà còn đảm bảo về tính pháp lý của toàn bộ dự án.

Đôi lời về chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành và Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland đã dành gần 10 năm để ấp ủ, nghiên cứu, và đặt những nền móng vững chắc trước khi bứt phá và ghi dấu với dự án Bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc. Chặng đường 10 năm tích lũy các nguồn lực đã đem lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với: nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1,000 ha đất cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển dài hạn,với chiến lược đầu tư hiệu quả.

Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư MEYLAND - Tân Á Đại Thành
Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND. Với quy mô 56,09 ha, hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp hài hòa với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cùng đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị cao cấp, tạo ra chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc. Đây cũng sẽ là địa điểm du lịch mới, hấp dẫn và là đô thị thông minh – tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc.

>> Xem thêm: Bảng giá và chính sách thanh toán của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Lịch sử hoạt động và giới thiệu về chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu quen thuộc với các gia đình Việt Nam như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, … đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam cũng như khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi qua nhiều năm liền, Tập đoàn luôn được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã xây dựng được hình ảnh khá tốt trong mắt người tiêu dùng ở lĩnh vực thiết bị ngành nước.

Theo lời giới thiệu của Tân Á Đại Thành, tiền thân của tập đoàn này là cơ sở Đại Thành hoạt động từ những năm 1990. Đến tháng 9/1999 công ty TNHH SX TM Nam Đại Thành được thành lập có trụ sở chính tại số 119 – 121 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.

Năm 2007 là năm đánh dấu sự kiện quan trọng của tập đoàn này khi thực hiện sáp nhập với Công ty Tân Á Đông ở phía nam và Công ty Tân Á tại Hà Nội thành Tập đoàn Tân Á Đại Thành có vốn điều lệ 760 tỷ đồng. Lúc này, công ty có 5 nhà máy hoạt động tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Nông và Hưng Yên. Đến nay, Tân Á Đại Thành có hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc và sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động theo mô hình quản trị mới. Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với MEYLAND.

3 lợi thế khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành đã có sổ đỏ toàn khu, được duyệt quy hoạch 1/500 và phù hợp với 1/2000 quy hoặc An Thới và Bãi Trường, Phú Quốc Dự án này hiện nay được phát triển bởi MEYLAND thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… với tính Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm và đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho nhà đầu tư vì vậy hứa hẹn sẽ là sản phẩn bất động sản làm hấp dẫn tất cả các nhà đầu tư. 

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, một trong 2 thị trấn của Phú Quốc – khu vực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Theo quy hoạch, thị trấn An Thới sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. Vì vậy, tiềm năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc được đảm bảo từ chính tiềm năng tăng giá của thị trường và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Hậu Covid-19, Bất động sản vẫn là kênh đầu tư nhiều tiềm năng trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn do Covid-19. Khảo sát về các kênh đầu tư thời điểm này của VnExpress cho thấy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu với 29% phiếu bầu chọn. Không chỉ như vậy, khảo sát của Batdongsan.com.vn cũng cho kết quả tương tự. Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi.

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Sự đảm bảo hoàn thiện của Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Quyết định giao đất dự án Meyhomes của UBND tỉnh Kiên Giang.
– Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Meyhomes của UBND tỉnh Kiên Giang.
– Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Meyhomes tỷ lệ 1/500 của dự án.
– Sổ đỏ đất dự án.
– Dự án được miễn giấy phép xây dựng theo Khoản 2 Điều 89 Luật Xây dựng 2014 : Nhà ở thuộc dự án phát triển đô thị, dự án phát triển nhà ở có quy mô dưới 7 tầng và tổng diện tích sàn dưới 500 m2 có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt.

Đại diện dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu lâu dài. Không giống như các dự án khác dù được cấp phép nhưng CĐT vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ. Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ngay từ thời điểm bắt đầu dự án. Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi. Vậy nên đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call