Phân tích đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Trong thời gian vừa qua, trong khi cả thị trường Bất Động Sản đang im ắng trong tình hình dịch Covid19 hoành hành. Thì một dự án của thương hiệu mới nổi MeyLand thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra thị trường sản phẩm loại hình nhà phố đô thị – MeyHomes Capital Phú Quốc.

Vậy dự án điểm đáng lưu ý nào, hãy cùng phân tích đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhé:

Tình hình thị trường Bất Động Sản

liên hệ dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
Tình hình thị trường Bất Động Sản
 
Xu hướng đầu tư BĐS đang có sự dịch chuyển từ đầu tư ngắn hạn – lướt sóng sang đầu tư dài hạn; chuyển dịch từ trung tâm các thành phố lớn sang các thành phố đang phát triển – có tiềm năng tăng giá.
 
Bên cạnh đó, thị trường đang chịu ảnh hưởng lớn bởi chiến tranh thương mại Mỹ Trung và dịch bệnh Covid-19 nên so với các kênh đầu tư như: Gửi tiết kiệm (bảo hiểm tiền gửi tiết kiệm 50 triệu đồng), Đầu tư vàng – ngoại tệ – chứng khoán (kém ổn định) thì Bất động sản vẫn là kênh có khả năng sinh lời cao và an toàn nếu các nhà đầu tư lựa chọn được quỹ đất đẹp, vị trí đắc địa và pháp lý rõ ràng.
 

Theo quy hoạch tầm nhìn 2030 của Phú Quốc, An Thới là đô thị hạt nhân của khu vực Phía Nam. So với khu vực Bắc Đảo đang còn tồn tại những vấn đề môi trường, an sinh, mô hình khu đô thị theo tiêu chuẩn ngay từ khâu quy hoạch khiến An Thới chiếm ưu thế rõ ràng hơn về tiềm năng phát triển trong tương lai.

 Các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư có thể sinh lời ngay lập tức (đầu tư ngắn hạn -chuyển nhượng), có khả năng sinh lời qua thời gian (đầu tư dài hạn – cho thuê mặt bằng kinh doanh) thì Meyhomes Capital Phú Quốc là “địa chỉ” thích hợp để các nhà đầu tư sở hữu tiềm năng kinh doanh sinh lời vô hạn.

=> Cùng đọc bài: Phải Mất Bao Lâu Để Hồi Phục Thị Trường Bđs Sau Đại Dịch?

Phân tích về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan MeyHomes Capital Phú Quốc
Phân tích về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án thiết kế hiện đại với những đường cong nhạc nước.

– Có vị trí ngay bờ biển điểm cuối của Bãi Trường, một trong những nơi ngắm hoàng hôn cực đẹp tại Phú Quốc, cách sân bay chỉ 10 phút đi xe.

– Dự án thuộc 6% quỹ đất đô thị được quy hoạch tại Phú Quốc.

– Dự án với pháp lý đầy đủ, nhà ở đô thị sở hữu lâu dài.

– Dark Horse thiết kế 30 mẫu nhà khác nhau trong cùng 1 dự án, hiếm dự án nào có được.

– Dự án hướng đến một nơi đáng sống bậc nhất khi Chủ Đầu Tư kết hợp cùng ChungHo Nais Hàn Quốc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước để xây dựng hệ thống nước sạch tại dự án, kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu CBRE,…và đặc biệt mỗi căn nhà được CĐT bàn giao có pin năng lượng mặt trời.

=> Cùng đọc bài: 3 Công viên với tiện ích đa dạng từ dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call