One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

One Landscape - Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

One Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan của Hongkong là đối tác được MeyLand lựa chọn cho dự án đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc. Sự hợp tác này đã mang đến cho MeyHomes Capital Phú Quốc trở thành một khu đô thị mang tầm quốc tế nhưng hài hòa với văn hóa bản địa.

=> Cùng đọc bài: DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

One Landscape - Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới

One Landscape là một công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông với trụ sở chính tại Hồng Kông.

Triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa, nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sử dụng những ứng dụng không gian vật lý với các yếu tố thiết kế hữu hình với mục tiêu tạo thành kết nối liền mạch giữa môi trường bên trong và thiên nhiên ngoài trời, tích hợp đầy đủ những yếu tố xây dựng và thiết kế.

Đội ngũ nhân sự của One Landscape bao gồm các nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quy hoạch tổng thể, thiết kế, kiến trúc cảnh quan, đặc biệt là những chuyên gia tư vấn về hình ảnh 3D và làm vườn.

Bên cạnh các dự án đẳng cấp quốc tế tại Trung Quốc, Ấn Độ…One Landscape đã ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án đã đi vào hoạt động như Indochina Plaza Hanoi, Indochina Villas Saigon, Centra Park Nha Trang, Sun Grand City, Ancora Residence (Hà Nội)…

=> Cùng đọc bài: Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

Khi thiết kế cho MeyHomes Phú Quốc, One Landscape đã cố gắng tiếp cận cách thiết kế phong cảnh hay còn gọi là cách tiếp cận văn hóa quốc gia. Đây là ý tưởng quan trọng nhất để có thể đưa cảnh quan theo phong cách và cảm hứng từ các vùng miền khác vào không gian dự án mà vẫn hòa hợp với khung cảnh tự nhiên – văn hóa – lịch sử.

Đồng thời, One Landscape cũng tạo ra những điểm “check in” tuyệt đẹp để du khách có những phút giây vui vẻ trong không gian ngoài trời thư giãn, dễ chịu, nơi trẻ con có thể chơi đùa, người lớn có thể đi dạo vào thảnh thơi tận hưởng những thú vui cá nhân tuyệt vời.

Cảnh quan là một yếu tố được đặc biệt chú trọng bởi, kiến tạo nhưng gắn với bảo vệ môi trường và cảnh quan chung. Đây cũng là yêu cầu để các đơn vị thiết kế cảnh quan đưa ra các ý tưởng của mình. Những khu vườn những con đường, tiện ích trong dự án đều được tính toán kĩ lưỡng để mang tới một không gian sinh thái, mang nét đặc trưng của vùng bản địa, đảm bảo sự thoáng đãng và tầm nhìn trọn vẹn.

Đồng thời, lựa chọn One Landscape cũng thể hiện được tầm nhìn và mức độ “chịu chơi” của MeyLand khi lần đầu đầu tư và phát triển một dự án Bất Động Sản.

2 thoughts on “One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

  1. Pingback: One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc. – MeyHomes Phu Quoc

  2. Pingback: CBRE – Đơn vị quản lý vận hành dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call