Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

Với mục tiêu xây dựng MeyHomes Capital Phu Quoc trở nên một khu đô thị thông minh, đô thị kiểu mẫu, một khu đô thị đáng sống của cư dân, của khách hàng. MeyLand đã chọn kết hợp với những đối tác phát triển quốc tế có uy tín, nổi tiếng trên Thế Giới trong lĩnh vực Bất Động Sản để cùng xây dựng và phát triển MeyHomes Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.
Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

Chủ đầu tư MeyLand thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tháng 4/2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu thương hiệu BĐS Meyland, với tầm nhìn trờ thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lược cuộc sống của người Việt. Thị trường chào đón một tập đoàn BĐS có tâm và có tầm phát triển những dự án lấy con người làm trọng tâm và đề cao tính nhân văn và sự phát triển bền vững cho địa phương.

Meyland định hướng phong cách thiết kế kiến trúc các dự án sẽ lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa và giá trị quốc tế

Meyland định hướng phong cách thiết kế kiến trúc các dự án sẽ lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa và giá trị quốc tế.

=> Cùng đọc bài: Định Hướng Phát Triển Các Dự Án Bất Động Sản Của Meyland

MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. MeyLand được đỊnh hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng đó MeyLand chọn kết hợp với những đối tác phát triển quốc tế có uy tín, nổi tiếng trên Thế Giới trong lĩnh vực Bất Động Sản.

  • – Đơn vị thiết kế danh tiếng Dark Horse Architecture đến từ Úc
  • – Đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape đến từ Hồng Kông
  • – Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới CBRE đến từ Hoa Kỳ
  • – Đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam Hòa Bình và Coteccon
  • – Đơn vị phát triển nguồn nước sạch thông minh ChungHo Nais đến từ Hàn Quốc

Thương hiệu thiết kế danh tiếng Dark Horse Architecture đến từ Úc.

DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

Đa dạng – Sâu sắc – Duyên dáng là kim chỉ nam để những kiến trúc sư tài hoa đến từ Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc Dark Horse (Úc) thiết kế nên những khu nhà và tiện ích đậm chất phóng khoáng và rộng mở của cảnh sắc nhiệt đới thổi hồn vào MeyHomes Capital Phú Quốc.

Lấy cảm hứng 3 hình hài luân chuyển của nước, gồm có: Hồ, Sông và Đại Dương. Với biểu tượng đường tròn hoàn mỹ của Ngọc Trai – một tuyệt tác của  mẹ thiên nhiên .

Đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape đến từ Hồng Kông.

One Landscape - Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

One Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan của Hongkong là đối tác được MeyLand lựa chọn cho dự án đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc. Sự hợp tác này đã mang đến cho MeyHomes Capital Phú Quốc trở thành một khu đô thị mang tầm quốc tế nhưng hài hòa với văn hóa bản địa.

Triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa, nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sử dụng những ứng dụng không gian vật lý với các yếu tố thiết kế hữu hình với mục tiêu tạo thành kết nối liền mạch giữa môi trường bên trong và thiên nhiên ngoài trời, tích hợp đầy đủ những yếu tố xây dựng và thiết kế.

Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới CBRE đến từ Hoa Kỳ.

CBRE – Đơn vị quản lý vận hành dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
CBRE – Đơn vị quản lý vận hành dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014).

CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới và nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 1906 tại thành phố Los Angeles thuộc bang California ở Mỹ, qua hơn một trăm năm phát triển, giờ đây tập đoàn CBRE đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng, chi nhánh tại nhiều thành phố lớn. Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm luôn được đánh giá cao, CBRE đã và đang tăng trưởng ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của thị trường bất động sản toàn cầu.

Thương hiệu phát triển nguồn nước sạch thông minh ChungHo Nais đến từ Hàn Quốc

ChungHo Nais - Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
ChungHo Nais – Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

ChungHo Nais là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 bởi ông William Joung, người Hàn Quốc đầu tiên là thành viên của Hiệp hội chất nước nước Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận WQA CWS-V (Bằng chuyên gia về nước).

Chungho Nais đã hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland để đồng phát triển dự án nhà ở đô thị cao cấp Meyhomes Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu tại Phú Quốc. Với việc được áp dụng giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, MeyHomes Capital Phu Quoc trở thành “thành phố tinh khiết” đầu tiên và duy nhất trên Đảo Ngọc.

2 thoughts on “Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

  1. Pingback: Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc. – MeyHomes Phu Quoc

  2. Pingback: Những thắc mắc của khách hàng về dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call