Điều gì khiến MEYLAND chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành Meyhomes

CBRE quản lý vận hành khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc

CBRE – Đơn vị quản lý số 1 Việt Nam

CBRE với hơn 15 năm chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường bất động sản cùng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới đã chứng tỏ sự thành công của mình và nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy của khách hàng toàn cầu. Uy tín của CBRE đã được khẳng định khi chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành lựa chọn trở thành đối tác để quản lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

CBRE trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam do nhận được nhiều lòng tin của khách hàng nhờ cung cấp những dịch vụ quản lý tân tiến và uy tín nhất cho nhiều hạng mục BĐS khác nhau, CBRE là cầu nối vững chắc cho tiến trình hợp tác lâu dài cũng như kiến tạo bộ mặt ngành nhà đất trở nên minh bạch trong mắt khách hàng trong và ngoài nước. Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được MEYLAND lựa chọn. Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực Quản lý Tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1,300,000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700,000m2 đối với các dự án thương mại, bán lẻ và 600,000m2 dự án nhà ở, chung cư. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động.

>>> Xem thêm: Dark Horse Architecture và MEYLAND: hợp tác vì những điều phi thường và độc đáo

Được các chủ đầu tư hàng đầu nước ta như Vingroup, Novaland, CapitaLand tin tưởng và hợp tác trong nhiều dự án nhờ vào sự đa dạng của các lĩnh vực mà CBRE cung cấp như:

Tài chính: Tư vấn đầu tư, tư vấn & thẩm định giá, nghiên cứu thị trường & tư vấn đầu tư, thị trường quỹ đầu tư toàn cầu, quản lý đầu tư.
Tư vấn: Quản lý giao dịch, quản lý dự án, quản lý bất động sản, quản lý thương hiệu, tổ chức tài chính bất động sản, hoạch định chiến lược, các dịch vụ quốc tế
Quản lý: Quản lý bất động sản, xin giấy phép / cho thuê bất động sản, hạch toán & báo cáo tài chính, quản lý & thiết kế công trình, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro, giao dịch quốc tế.
Môi giới: Mua lại, bố trí / tái cơ cấu bất động sản, xin giấy phép / (cho thuê), văn phòng (cho thuê), khu công nghiệp (cho thuê), mặt bằng (cho thuê), bán/ cho thuê khu dân cư.

Một số giải thưởng đáng tuyên dương của CBRE đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam:

Tháng 9/2014, CBRE thắng lớn với 4 giải thưởng quan trọng trong gói “giải thưởng bất động sản EUROMONEY 2014 “ .Đó là :

  • Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu VN
  • Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu VN
  • Đơn vị thẩm định giá hàng đầu VN
  • Đơn vị nghiên cứu hàng đầu VN
CBRE quản lý vận hành khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc
CBRE quản lý vận hành khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại sao các chủ đầu tư MEYLAND lại chọn CBRE làm đơn vị quản lý cho dự án Meyhomes

Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn cho cư dân . CBRE là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quản Lý Tài Sản, với việc quản lý hơn 350 triệu m2 diện tích bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp phân bổ rộng rãi từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, CBRE chúng tôi hiện đang quản lý 1,300,000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700,000m2 đối với các dự án thương mại/bán lẻ và 600,000m2 dự án nhà ở/chung cư. Nhờ cách quản lý chuyên nghiệp và hiệu quản Công ty CBRE đã chở thành công ty được các chủ đầu tư lớn như Phú Long , Novaland, Vingroup, Phú Mỹ Hưng , FLC lựa chọn để quản lý các dự án và đem đến cho khách hàng một môi trường sống an toàn .

Công ty TNHH CBRE Việt Nam được MEYLAND – Tân Á Đại Thành lựa chọn là Đơn vị Quản lý vận hành Dự án Thành phố nhiệt đới thông minh Meyhomes Capital Việt Nam. Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động. 

Đôi lời về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital được Tập đoàn Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND – MEYGROUP) nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp,tập đoàn luôn đổi mới và phát triển vì nền kinh tế đất nước. MEYLAND sẽ vươn lên và dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế vì tương lai tạo nên những điều tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc du khách sẽ trải nghiệm một cuộc sống nhiệt đới đầy màu sắc của hòn đảo thiên đường. Meyhomes Capital Phú Quốc nằm kề bờ biển của Đảo Ngọc với bãi biển dài, bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh, Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường trong một quần thể đầy đủ những tiện ích vượt trội và những kiến trúc cảnh quan hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc và những đối tác uy tín hàng đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call