MeyHomes Capital Phú Quốc: Tinh hoa kiến trúc quốc tế

MeyHomes-Capital-Phú-Quốc---tinh-hoa-kiến-trúc-quốc-tế_optimized

MeyHomes Capital Phú Quốc là dự án tâm huyết đầu tay của MeyLand

MeyHomes Capital Phú Quốc là dự án tâm huyết đầu tay, là tinh hoa kiến trúc quốc tế. Được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland lựa chọn những đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới để đồng hành kiến tạo một thành phố thực sự đáng sống tại Đảo Ngọc.
 

 

MeyHomes-Capital-Phú-Quốc---tinh-hoa-kiến-trúc-quốc-tế_optimized
MeyHomes Capital Phú Quốc – tinh hoa kiến trúc quốc tế
 
Đa dạng – Sâu sắc – Duyên dáng là kim chỉ nam để những kiến trúc sư tài hoa đến từ Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc Dark Horse (Úc) thiết kế nên những khu nhà và tiện ích đậm chất phóng khoáng và rộng mở của cảnh sắc nhiệt đới.
 

Mục tiêu của chủ đầu tư là thiết kế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành 1 tổ hợp đô thị du lich độc nhất, hòa mình cùng với cảnh quan nhiệt đới trù phú của Phú Quốc, tạo nên những không gian và nét đẹp đặc trưng riêng mang tên MeyHomes Capital Phú Quốc, điều mà khó có thể tìm thấy ở những dự án khác.

Sự đa dạng trong trải nghiệm sẽ tạo nên một môi trường sống có giá trị tinh thần cao, dần dần cùng với thời gian, đó sẽ là thước đo tiêu chuẩn của một đô thị trường tồn và bền vững.

MeyHomes Capital Phú Quốc: tinh hoa kiến trúc quốc tế

MeyHomes Capital Phú Quốc có quy mô 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, bao gồm 5 phân khu. Khu đô thị quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đến xây dựng mang đến cho cư dân và du khách giá trị sống hiện đại, đẳng cấp và giàu giá trị văn hóa bản địa.

Tổng quan MeyHomes Capital Phú Quốc
Tổng quan MeyHomes Capital Phú Quốc

Trên trục cảnh quan hơn 1,2 km là 3 công viên cây xanh chủ đề Ocean Park, River Park, Lake Park, cùng các công trình hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, các công viên, quảng trường, cung đường triển lãm nghệ thuật. Chủ đầu tư triển khai thêm hàng loạt tiện ích khác như 8 club house, trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm vui chơi giải trí game center, bowling, trò chơi thực tế ảo, nhà hát ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi, gym, spa, yoga, tenis, bóng rổ, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu nhà sinh hoạt cộng đồng, thư viện, hệ thống trường học liên cấp quốc tế,…

=> Cùng đọc bài: BĐS Phú Quốc 2020 – Nhà đầu tư bỏ tiền vào đâu?

“Chúng tôi sẽ đưa Meyhomes Capital Phú Quốc phát triển thành khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp. Dự án sẽ là một điểm đến mới có sức thu hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước, một mảnh ghép đang còn thiếu trên bản đồ du lịch của Phú Quốc”, đại diện Meyland chia sẻ.

3 thoughts on “MeyHomes Capital Phú Quốc: Tinh hoa kiến trúc quốc tế

  1. Pingback: MeyHomes Capital Phú Quốc: tinh hoa kiến trúc quốc tế – MeyHomes Phu Quoc

  2. Pingback: Công năng sử dụng của căn MeyHomes Capital Phú Quốc điển hình.

  3. Pingback: Công năng sử dụng của căn MeyHomes Capital Phú Quốc điển hình. – MeyHomes Phu Quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call