Meyhomes Capital Phú Quốc có những tiện ích nổi bật nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án theo chủ đầu tư MEYLAND - Tân Á Đại Thành

Với Meyhome Capital Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những dự án đầu tiên được ứng dụng công nghệ thông minh vào việc phát triển và kiến tạo, không chỉ như vậy Meyhomes còn là một thành phố thông minh cùng vô số tiện ích cao cấp. Vậy lý do gì khiến Meyhomes Capital Phú Quốc thành một dự án săn đón trên các sàn giao dịch và những tiện ích của nó là gì?

Hệ thống tiện ích ưu việt của Meyhomes Capital Phú Quốc

MEYLAND – Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận thấy tiềm năng đầu tư phát triển của Phú Quốc vì vậy đã xây dựng và quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với kỳ vọng trở thành “thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”. Điểm nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ, giúp du khách trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu, từ cảnh sắc thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa bản địa tới không khí lễ hội, các club house sôi động.

tien ich meyhomes capital phu quoc
Hệ thống tiện ích ưu việt của Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ dừng lại ở đó, Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp cùng điểm cộng sở hữu sổ đỏ lâu dài, giá bán hấp dẫn, hiệu quả đầu tư được đảm bảo mang tới tiềm năng sinh lời bền vững, ưu việt. Meyhomes Capital Phú Quốc là đứa con đầu tay của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành cùng những đối tác quốc tế như Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh : CHUNGHO NAIS – HÀN QUỐC Đơn vị thiết kế quy hoạch: DARK HORSE – ÚC Đơn vị thiết kế kiến trúc: DARK HORSE – ÚC Đơn vị thiết kế cảnh quan: ONE LANDSCAPE – HONG KONG Đơn vị quản lý vận hành: CBRE.

Hệ thống tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài tới hơn 1,2km gồm 3 công viên nhiệt đới. Đó là công viên hồ (Lake Park) với các tiện ích như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sân khấu nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ… Bên cạnh đó, công viên Sông (River Park) sở hữu các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân… Công viên Đại Dương (Ocean Park) với đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu nghệ thuật tương tác – Interactive Art, công viên hoa…

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề như Club House Rosada – trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại; Club House Aqua – khu thể thao phức hợp; Club House Ocean Park – trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; Club House River Park A – trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện. Dự án còn có Club House River Park B – khu vui chơi giải trí; Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại; Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại; Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7. Hệ thống tiện ích tại dự án được phân bổ để cứ mỗi 200m sẽ có ít nhất một tiện ích.

Chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành uy tín có tâm có tầm

Meyhomes Capital Phú Quốc với mong muốn trở thành tâm điểm của Phú Quốc trong tương lai gần thì đã được xây dựng khu quần thể tiện ích với khách sạn 5 sao, 7 trung tâm thương mại tài chính và căn hộ cao tầng được đầu tư theo chuẩn quốc tế, mang tới những trải nghiệm khó quên, hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu dành cho các nhóm khách Doanh nhân trong nước và quốc tế. MEYLAND – Tân Á Đại Thành với sự đầu tư bài bản về quy mô lẫn tính chất của dự án biệt thự biển Phú Quốc lần này sẽ đem đến một khu đô thị đáng sống trên Đảo Ngọc cho nhiều cư dân và du khách trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư MEYLAND - Tân Á Đại Thành uy tín có tâm có tầm
Chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành uy tín có tâm có tầm

Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu quốc gia với uy tín vững mạnh với hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tại thời điểm này đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. MEYLAND được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc. MEYLAND đã chuẩn bị hành trình kiến tạo và hoàn thiện Phú Quốc với hơn 10 năm để ấp ủ, nghiên cứu, và đặt những nền móng vững chắc trước khi bứt phá và ghi dấu với dự án bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc.

Với 10 năm tích lũy kinh nghiệm, các nguồn lực đã mang tới cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường: nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1.000 ha đất cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển dài hạn,với chiến lược đầu tư hiệu quả.

Với lịch sử hoạt động lâu dài cùng đội ngũ chuyên gia uy tín thì MEYLAND – Tân Á Đại Thành chắc chắn sẽ là một chủ đầu tư ghi dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư để họ tin tưởng xuống tiền đầu tư. Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc khác biệt so với các dự án bất động sản tại Phú Quốc bởi tính pháp lý đầy đủ và sổ đỏ sở hữu lâu dài. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn tất các thủ tục làm sổ đỏ cho khách hàng ngay sau khi bàn giao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call