Meyhomes Capital Phú Quốc Clubhouse – Tiện ích đẳng cấp của khu đô thị thông minh hiện đại

Meyhomes Phú Quốc là đứa con tinh thần của MEYLAND – Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn không chỉ đem lại nhiều điều bất ngờ mà còn thu được nhiều thành công lớn trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Dự án được định hướng phát triển thành khu đô thị thông minh bậc nhất Phú Quốc cùng tổ hợp tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị thông minh, nào! Hãy cùng tìm hiểu về những tiện ích nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhé!

tien ich meyhomes capital phu quoc
Hệ thống Clubhouse của Meyhomes Capital Phú Quốc

Clubhouse là gì? Một số thông tin về Clubhouse của Meyhomes Capital Phú Quốc

Clubhouse là gì?

Trong xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại, mô hình “nhà văn hóa” của khu đã được xây dựng thành một quần thể các tiện ích, phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của các cư dân thế hệ mới và mang một cái tên đẳng cấp hơn “Clubhouse”. Clubhouse là nơi sinh hoạt chung của khu dân cư, nơi quý dân cư sẽ gặp gỡ gia đình, bạn bè, hàng xóm, trò chuyện và cùng nhau thư giãn, vui chơi. Tuy chỉ là một khu sinh hoạt đơn thuần nhưng clubhouse được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong đời sống.

Năng lượng mặt trời – Giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

Club house tại Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc
Club house tại Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc

Clubhouse tại các khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là quần thể phức hợp gồm bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga hay khu tổ chức tiệc ngoài trời, nhà hàng… Các clubhouse sẽ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ cao và đồng bộ. Những dịch vụ tiện ích mà clubhouse mang lại sẽ tạo ra giá trị của khu đô thị cũng như là điều kiện không thể thiếu để người dân quyết định có chuyển về đó sinh sống hay không.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc có những tiện ích nổi bật nào?

Các cư dân tại khu đô thị thông minh sẽ không phải lo lắng con mình sẽ làm gì để bản thân có thời gian tập thể thao, gia đình gia chủ cũng sẽ không phải mỗi người tiếp tục một nơi sau khi đã mất nhiều thời gian đi làm cả ngày để tham gia các hoạt động thể chất, giải trí. Cả gia đình sẽ có thể cùng đến một địa điểm, lựa chọn chung một khung giờ với các hoạt động khác nhau, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí đi lại đồng thời trải nghiệm các dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi. Có thể nói, Clubhouse chính là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại mong muốn.

Một số thông tin về Clubhouse của Meyhomes Capital Phú Quốc

Đề cập đến thành phố hay các khu chung cư, ta hay nghĩ đến những cư dân sống khép kín, ít có thời gian và không gian để trò chuyện hay gần gũi láng giềng. Một trong những lý do để dự án Meyhomes Capital Phú Quốc xây dựng mô hình clubhouse chính là để xoá đi thực trạng này. Với các tính năng vô cùng đa dạng, quý dân cư sẽ không cần phải đi xa mà vẫn có thể giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Từ việc gia tăng sự gần gũi, giao lưu, quý dân cư sinh sống tại dự án sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh và đoàn kết. Đây chính là điểm nổi bật và là điểm cộng rất lớn cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Club house tại Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc hơn 8ha diện tích cây xanh, trên trục cảnh quan hơn 1,2 km là 3 công viên chủ đề, phù hợp cho mọi lứa tuổi như bể trẻ em, bể người lớn,… Ngoài ra, công viên Ocean Park, công viên River Park, và công viên Lake Park cùng các công trình như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, các công viên, quảng trường thương mại, cung đường triển lãm nghệ thuật…

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề. Club House Rosada: Trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại; Club House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp; Club House Ocean Park: Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; Club House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện; Club House River Park B: trung tâm vui chơi giải trí; Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại; Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại; Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7. Hệ thống tiện ích tại dự án được phân bổ để cứ mỗi 200m sẽ có ít nhất 1 tiện ích.

Các clubhouse của Meyhomes được đầu tư đồng bộ hiện đại, hệ thống clubhouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đáp ứng chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân văn minh trí thức có phong cách sống hiện đại và sẽ là điểm đến mới, hấp dẫn của du lịch Phú Quốc.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu con đường check-in xuyên suốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call