Những con đường huyết mạch nào xuyên qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Những con đường huyết mạch xuyên qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do Meyland triển khai. Đây là thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Tân Á Đại Thành thành lập giữa năm 2019. Doanh nghiệp này lựa chọn Phú Quốc làm nơi đặt dự án khi đánh giá toàn diện tiềm năng kinh tế, du lịch của đảo Ngọc, sản phẩm khu đô thị Meyhomes được xây dựng chỉn chu dành riêng cho giới nhà giàu tại Việt Nam và toàn thế giới. Meyhomes Capital Phú Quốc xây dựng tại vị trí đắc địa trên những con đường huyết mạch vậy những con đường đó đặc biệt như thế nào?

Đường ĐT 975 – Con đường cao tốc kết nối Dương Đông – An Thới

Đây là trục đường chính kết nối 2 thị trấn Dương Đông và An Thới. Trong quy hoạch đây là con đường Dương Đông – Cửa Lấp – Bãi Khem – dài 27km. Dự án MeyHomes Phú Quốc nằm ngay vị trí đắc địa nhất của Phú Quốc tại trung tâm An Thới vì được bao quanh bởi những khu rừng nguyên sinh lâu đời, tiếp giáp với những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Bãi Trường – Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Ngoài ra, dự án còn được bố trí liền kề con đường huyết mạch – đường ĐT975 liền kề sân bay quốc tế Phú Quốc, khu đô thị An Thới và các địa điểm du lịch..

Đường ĐT 975 - Con đường cao tốc kết nối Dương Đông - An Thới
Đường ĐT 975 – Con đường cao tốc kết nối Dương Đông – An Thới

Căn cứ vị trí, vai trò tuyến đường ĐT.975 được chia thành 03 đoạn như sau:

– Đoạn Dương Đông – Cửa Lấp, dài 9,5km: Quy mô tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp III địa hình đồng bằng và đồi, Vtk=60Km/h, lộ giới 42,0m.

– Đoạn Cửa Lấp – An Thới, dài 16,0km: Quy mô tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp III địa hình vùng núi, Vtk=60Km/h, mặt cắt quy hoạch tương đương đường cấp II, có bố trí dải phân cách giữa, lộ giới 50,0m.

– Đoạn An Thới – Bãi Khem, dài l,5km: Quy mô tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp IV địa hình vùng núi, Vtk= 40Km/h, lộ giới 21,0m

Dự án với linh khí hội tụ, thế đất tốt lành để ở và kinh doanh. Bốn hướng đều dung hòa giữa thiên nhiên và con người biển đảo.

– Phía Bắc: tiếp giáp khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường

– Phía Nam: giáp Khu đô thị Sun Grand City New An Thới, khu tổ hợp vui chơi giải trí cáp treo Hòn Thơm

– Phía Đông: tiếp giáp đường tỉnh lộ 975.

– Phía Tây: tiếp giáp dự án Park Hyatt Phú Quốc, giáp biển Vịnh Thái Lan

Dự án kết nối hạ tầng giao thông, nằm ở vị trí thuận tiện hướng đến sân bay Phú Quốc, Bãi Trường, Dương Đông và các trung tâm hành chính khác. Nhờ vậy, mà di chuyển giữa dự án và các địa điểm đều không tốn quá nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc – Biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí vàng của Bãi Trường

Con đường Tỷ Đô dài gần 20km đi ngang qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhắc đến Bãi Trường, nơi hội tụ những thương hiệu Resort, khách sạn hàng đầu, đầu tiên phải nhắc đến con đường du lịch có chiều rộng 36 – 68m (con đường Tỷ Đô) dài gần 10km đi ngang qua dự án, nối liền Meyhomes Capital Phú Quốc với khu du lịch nghĩ dưỡng và khách sạn sang trọng đẳng cấp quốc tế như InterContinental Phú Quốc, Sol By Meliá Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, Regent Phú Quốc…

Vì vậy nhà đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ luôn có một nguồn khách du lịch cố định đến từ những khách sạn lớn ngay gần kề cũng như du khách trải nghiệm cáp treo ngay gần đó.

Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối trực tiếp với trục đường ven biển Bãi Trường

Tuyến đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66 m, tính từ mép nước biển trung bình, gồm các phân khu chức năng như: Dãy cây xanh rộng 10 m tiếp giáp với các dự án sẽ được trồng các loại cỏ, cây xanh, đường giao thông rộng 6 m có hướng dốc về bãi biển; hành lang bãi biển rộng 50 m tính từ mép nước biển là bãi cát phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách như ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát…

Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối trực tiếp với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Bãi Trường nổi tiếng với những bãi cát vàng óng cùng nước biển xanh và những đồi cây dương trải dài. Nơi đây là điểm du lịch phổ biến với du khách vì thiên nhiên vô cùng hoang dã, yên bình. Và khi khách hàng quyết định đến với Meyhomes Capital Phú Quốc thì chỉ cần bước một vài bước thì đã đến đây.

Những con đường huyết mạch xuyên qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Những con đường huyết mạch xuyên qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trục đường Đông Tây Đảo

Trục đường Đông Tây Đảo hay còn gọi là con đường Bãi Trường – Vịnh Đầm, dài 2,5km. Quy mô tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp III địa hình đồng bằng và đồi, Vtk 80Km/h, lộ giới 24,0m. Trục đường Đông Tây (từ cảng Vịnh Đầm đi qua nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như làng nghề truyền thống, chùa Hộ Quốc… nối với đại lộ Bình Minh tại dự án), đường Trần Hưng Đạo (tuyến đường du lịch kết nối trực tiếp dự án tới công viên biển, quảng trường biển, bến du thuyền quốc tế đã được quy hoạch) và đường dạo bộ ven biển bãi Trường rộng tới 100m. Đường Trần Hưng Đạo dẫn dự án tới công viên biển, quảng trường biển, bến du thuyền quốc tế đã được quy hoạch, với các kiến trúc tiện ích này sẽ cho du khách một trải nghiệm bầu không khí mát rượi đã làm say lòng bao nhiêu lữ khách khi đã lỡ đặt chân đến Phú Quốc thì đều nguyện ý ở lại.

Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là nơi chứng kiến dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động. Đây cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỷ đô” nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển…

>>> Xem thêm: Vị trí đắc địa bậc nhất của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call