DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

MeyHomes Capital Phu Quoc – Tinh hoa kiến trúc quốc tế bởi DarkHorse

Là dự án tâm huyết đầu tay, Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland lựa chọn những đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới để đồng hành kiến tạo một thành phố thực sự đáng sống tại Đảo Ngọc.
 
 
Đa dạng – Sâu sắc – Duyên dáng là kim chỉ nam để những kiến trúc sư tài hoa đến từ Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc Dark Horse (Úc) thiết kế nên những khu nhà và tiện ích đậm chất phóng khoáng và rộng mở của cảnh sắc nhiệt đới…
 

MeyHomes Capital Phu Quoc – Cảm xúc trong từng thiết kế.

Như chúng ta có thể nhận thấy là niềm cảm hứng để tạo tác nên MeyHomes Capital Phú Quốc đó chính là cảm hứng 3 hình hài luân chuyển của nước, chúng ta có hồ, sông và Đại Dương. Đây là đường tròn hoàn mỹ của Ngọc Trai – một tuyệt tác của  mẹ thiên nhiên .

Xuyên suốt trong tất cả những thiết kế tại MeyHomes Capital Phú Quốc là sự duyên dáng, đa dạng, sâu sắc và mỗi thiết kế vừa tôn trọng tự nhiên  hòa hợp với điều kiện khí hậu chỉ đáp ứng được những tiện nghi, sống xanh cho những cư dân tương lai của MeyHomes Captital Phú Quốc.

DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

Đó chính là niềm hứng khởi của mỗi bộ phận thiết kế của 1 công trình biển đảo , đó chính là việc làm sao để cô động và kết hợp tối đa những nét đặc trưng của vùng đất này , đó chính là vẻ đẹp sự giao hòa những vẻ đẹp thiên nhiên và cả khí hậu của Phú Quốc.

MeyHomes Capital Phú Quốc  tọa lạc trên khu đất với địa thế trải dài từ sông ra tới biển và được bao quanh bởi 1 ngọn đồi và dải bờ biển xuôi về phía Tây.DarkHorse đã đưa ra phương án thiết kế đó là tổng mặt bằng sẽ gắn kết với những yếu tố tự nhiên sử dụng tối đa tài nguyên thiên nhiên và kết nối để vẽ ra một bức tranh về đô thị  trong tương lai.

Những tuyến phố chính là hành lang của sự chuyển động và kết nối của cả một khu dân cư . Những tuyến phố chính là trung tâm và hệ thống giao thông sẽ góp phần tạo nên những góc trải nghiệm và khác nhau dành cho cư dân và khách hàng.

=> Cùng đọc bài: Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

Về không gian mở được ưu ái xuất hiện dọc tất cả những tuyến phố từ bờ sông dài cho tới biển được phân bố ở phía rìa của dự án, nơi là điểm giao của tất cả những tuyến phố để mang đến những khung cảnh trải nghiệm , đó là khung cảnh bao la, rộng mở, đậm sắc màu  Resort nghỉ dưỡng dành cho cư dân .

Chúng tôi đang nối tiếp tục đến với những công trình tiện ích công cộng để thổi những không gian, để đưa những tiện ích này trở nên gần gũi hơn với không gian xung quanh và những công trình này không chỉ dành cho cư dân mà còn sẽ đón chào tất cả những khách bộ hành, mang đến những trải nghiệm cực kỳ lý thú cho họ khi đến với lại MeyHomes Capital Phú Quốc .

Đô thị MeyHomes Phú Quốc được quy hoạch với rất nhiều tiện ích: không gian hội nghị, trung tâm thể thao với rất nhiều những lớp học thể thao trong nhà ngoài trời, thư viện trung tâm và đây cũng chính là trung tâm đa truyền thông, trung tâm y khoa.

3 thoughts on “DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

  1. Pingback: One Landscape - Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

  2. Pingback: Công năng sử dụng của căn MeyHomes Capital Phú Quốc điển hình. – MeyHomes Phu Quoc

  3. Pingback: Công năng sử dụng của căn MeyHomes Capital Phú Quốc điển hình. Meyhomes Capital Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call