ChungHo Nais đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

ChungHo Nais đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

ChungHo Nais (Hàn Quốc) là đơn vị hợp tác phát triển giải pháp nước sạch thông minh tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Bằng việc được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Meyhomes được lắp đặt các hệ thống nước tối ưu và nước sạch thông minh; đây cũng là khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc được áp dụng thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi, chất lượng nước đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân. Dự án cũng được đầu tư sẵn hạ tầng và sẽ được vận hành theo chuẩn thành phố thông minh.

ChungHo Nais đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc
ChungHo Nais đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

Giới thiệu Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc

ChungHo Nais Co., Ltd. là tổ chức sản xuất thiết bị môi trường tốt cho sức khỏe dựa trên “Văn hóa sống lành mạnh cho mọi người” từ năm 1993. Công ty đã liên tục đầu tư vào công tác Nghiên cứu và Phát triển R & D. Do đó, công ty đã phát triển các sản phẩm độc đáo như máy lọc nước đầu tiên trên thế giới với máy làm đá tích hợp, IGAUSSU ICE WATER PURIFIER, và máy lọc nước đầu tiên trên thế giới với máy làm đá và hầm rượu tích hợp, IGUASSU WINE CELLAR. Ngoài ra, IGUASSU AIRFALL AIR PURIFIER là sản phẩm được tích hợp trang bị máy tạo độ ẩm và máy lọc không khí. ChungHo Nais Co., Ltd. đang làm việc hết sức nghiêm túc để mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ công nghệ tiên tiến và dịch vụ ngày một tốt hơn. ChungHo Nais sẵn sàng cung cấp một sản phẩm trên cả tuyệt vời để xứng đáng với thương hiệu của khách hàng dự án công trình. Năm 2006, công ty ChungHo Nais đã liên doanh với một trong những công ty thiết bị gia dụng lớn nhất (‘MIDEA,) tại Trung Quốc. Nhân cơ hội này, công ty đã tích cực tham gia kinh doanh ở nước ngoài.

Hệ thống nước sạch và tiết kiệm năng lượng mặt trời tại Meyhomes

Hệ thống nước sạch và tiết kiệm năng lượng mặt trời tại Meyhomes
Hệ thống nước sạch và tiết kiệm năng lượng mặt trời tại Meyhomes

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã luôn muốn xây dựng một khu đô thị xanh – thông minh tại đảo Ngọc. Bởi vì sau khi MEYLAND – Tân Á Đại Thành chứng kiến được tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì đã quyết định xây dựng dự án khu đô thị Meyhomes cao cấp bậc nhất tại “thiên đường nghỉ dưỡng”. Sự kết hợp với công nghệ an toàn thông minh để tạo ra những dự án chất lượng cho người dân càng mang lại nhiều ý nghĩa. “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là không gian sống đẳng cấp, một điểm đến mới của du lịch Phú Quốc, mà còn là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên và duy nhất trên đảo Ngọc.

>>> Xem thêm: Điều gì khiến MEYLAND chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành Meyhomes

Hệ thống nước sạch tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Lần đầu tiên tại Phú Quốc xuất hiện một khu đô thị thông minh tinh khiết tại Việt Nam với giải pháp hệ thống lọc nước sinh hoạt thông minh. Dự án tọa lạc tại Thị Trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Chủ đầu tư Khu đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc khẳng định đáp ứng các tiêu chí của một khu đô thị xanh, thông minh và sinh thái. Để làm được điều này thì Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bắt tay với tập đoàn ChungHo Nais để tạo dựng nên hệ thống nước sạch, thông minh cho toàn dự án. ChungHo Nais (Hàn Quốc) được biết đến như là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp nguồn nước sạch hàng đầu Hàn Quốc và khu vực châu Á. Các sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn quốc tế của tập đoàn hiện có mặt trên 60 quốc gia khác nhau. Để cung cấp cho cư dân tại Meyhomes một hệ thống nước sạch tinh khiết thì hệ thống nước tại đây đạt tiêu chuẩn qua lọc 3 lớp, trong đó có: 

  • Lớp đầu tiên được áp dụng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nguồn cấp nước, cơ sở hạ tầng cấp nước…
  • Lớp thứ 2 áp dụng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn ChungHo Nais.
  • Lớp thứ 3 nguồn nước sử dụng khoáng chất tự nhiên để tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết cho người sử dụng.
Meyhomes một hệ thống nước sạch tinh khiết thì hệ thống nước tại đây đạt tiêu chuẩn qua lọc 3 lớp
Meyhomes một hệ thống nước sạch tinh khiết thì hệ thống nước tại đây đạt tiêu chuẩn qua lọc 3 lớp

Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết giúp cư dân được tận hưởng nguồn nước mát lành, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, tại các khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… cũng được bố trí các điểm cung cấp nước sạch tinh khiết để cư dân, du khách có thể uống trực tiếp tại vòi.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc và những đối tác uy tín hàng đầu thế giới

Năng lượng mặt trời – Giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

Năng lượng mặt trời – Giải pháp tiết kiệm hiệu quả.
Năng lượng mặt trời – Giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm của nó: tiết kiệm vì sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chủ đầu tư dự án cũng chủ trương trong việc xây dựng hệ thống năng lượng sạch, chủ yếu là nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện. Mỗi ngôi nhà tại dự án Meyhomes sẽ được cấp 1 dàn pin năng lượng mặt trời, chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện môi trường thành điện năng để sử dụng. Điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác. Năng lượng điện mặt trời cũng được lắp đặt và cấp cho các công trình như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hợp tác với tập đoàn ChungHo Nais để Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị thông minh tinh khiết nhất Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call