Chính thức công bố đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chính thức công bố đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc

Công bố đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc

Trong buổi Kick-off dự án đô thị ven biển Meyhomes Capital Phú Quốc vào chiều 17/3/2020, tại Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm,Q1,Tp.HCM,  Meyland đã công bố và trao chứng nhận đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc. Tại Hà Nội, các đại lý phân phối gồm Hải Phát Land và Liên minh DHN (Bhomes, An Việt Homes, Hợp Nhất land). Tại Tp Hồ Chí Minh là các đại lý SC Holding, Southern Land Việt Nam, Liên minh đại lý HTLand, Wikiland, Eagle Homes.

Chính thức công bố đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc
Chính thức công bố đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc

Vừa chủ động phòng dịch vừa tổ chức tốt sản xuất kinh doanh là cách mà các doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn đầu năm 2020 theo Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 04/03 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đúng phương châm của thủ tướng chính phủ, Meyland (thương hiệu được Tập đoàn Tân Á Đại Thành định hướng trở thành đơn vị đầu tư phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam) đã quyết định ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”. Sự kiện chính được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và được livestream tới các đại lý phân phối dự án. Bám sát chỉ đạo của các cấp chính quyền, tại mỗi điểm cầu livestream đều hạn chế số người tham dự.

Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành, lãnh đạo MeyLand, cùng đối tác đồng hành cùng dự án – DarkHorse, lãnh đạo các đơn vị đại lý phân phối tại miền Nam: HTLand, EagleHomes, WikiLand, SouthernLand, SC Holding cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, cùng cầu truyền hình trực tiếp đến đầu cầu Hà Nội.

=> Cùng đọc bài: Định hướng phát triển các dự án bất động sản của Meyland

Chia sẻ từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành về Meyhomes Capital Phú Quốc

Từ đầu cầu Tp HCM, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: “MeyLand không nhận mình về người khổng lồ về tài chính hay quy mô, chúng tôi định vị mình là người khổng lồ về khát vọng cống hiến và sáng tạo. Sự khác biệt của MeyLand đó là sự tử tế, chu đáo và tận tình. Chúng tôi sẽ xây dựng nên những khu đô thị thông minh, đô thị kiểu mẫu, nó phải thật sự là những đô thị đáng sống của cư dân, của khách hàng. Mỗi dự án của MeyLand sẽ được thiết kế lấy cảm hứng văn hóa bản địa kết hợp với giá trị quốc tế, chứ không sao chép của một dự án hay vùng đất nào trên Thế Giới, do vậy mỗi dự án của MeyLand sẽ là độc bản, là duy nhất, là niềm tự hào của chủ nhân mỗi ngôi nhà trong dự án tương lai…”

Tại sự kiện, ông Andrew R.Frost – Giám Đốc Dark Horse – đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc dự án chia sẻ: Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một tổ hợp đô thị – du lịch độc nhất, hài hòa với cảnh quan nhiệt đới của Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa với những đường tròn đồng tâm của nước và sự cao quý của Ngọc Trai. Kim chỉ nam trong thiết kế của chúng tôi là: đa dạng, sâu sắc và duyên dáng. Mỗi đường nét dù là nhỏ nhất đều là sản phẩm của quá trình tư duy thấu đáo và sâu sắc. Quy hoạch đồng bộ toát lên “sự lan tỏa”, các trục đường chính đều hướng biển”

Đại diện cho các đơn vị phân phối, ông Nguyễn Văn Phú – TGĐ đại lý WikiLand chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với cách tổ chức của Meyland, nó cho thấy sự chuẩn bị công phu, chu đáo và rất phù hợp với tình hình hiện nay. Với những tâm huyết của chủ đầu tư MeyLand – Tân Á Đại Thành, WikiLand tự hào được đồng hành và là đơn vị phân phối chính thức dự án MeyHomes Capital Phú Quốc”.

=> Cùng đọc bài: Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt khu đô thị đẳng cấp tại Phú Quốc

Được tổ chức sáng tạo thông qua livestream tới các điểm cầu, sự kiện ra mắt và công bố đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Phú Quốc đã thành công ngoài mong đợi của Tân Á Đại Thành – Meyland. Vượt lên ý nghĩa của một sự kiện, nó còn cho thấy tư duy nhạy bén, dám nghĩ dám làm và sức sáng tạo của các nhà lãnh đạo trẻ Meyland.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0907.33.8889

One thought on “Chính thức công bố đại lý phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc.

  1. Pingback: Chính thức ra mắt Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call