Các tiện ích kết nối của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khám phá hệ thống tiện ích kết nối thông minh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được định hướng phát triển thành Khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc với việc ứng dụng hàng loạt các ứng dụng thông minh vào đời sống và quản lý, bao gồm: Hạ tầng thông minh, Vận hành thông minh và Nhà ở thông minh. Không chỉ hướng đến kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp thông qua việc trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất, Meyhomes Capital còn sở hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao, khác biệt cho cư dân và khách du lịch khi dừng chân tại Phú Quốc.

Các tiện ích kết nối của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Các tiện ích kết nối của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có những tiện ích hiện đại và thông minh như thế nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư phát triển bởi MEYLAND – Tập đoàn Tân Á Đại Thành, “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” – Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là không gian sống đẳng cấp và cùng nhiều tiện ích kết nối. Meyhomes tự hào là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên và duy nhất trên đảo Ngọc với các hệ thống cơ sở hạ tầng thông minh chuẩn mực đầu tiên tại đảo Ngọc. Theo đó, cư dân Phú Quốc hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại mang đậm dấu ấn của công nghệ, đón đầu xu thế, chuẩn bị chờ đón một Thành phố biển đảo trong thời gian tới. 

Meyhomes Capital Phú Quốc có những tiện ích hiện đại và thông minh như thế nào?
Meyhomes Capital Phú Quốc có những tiện ích hiện đại và thông minh như thế nào?

Thành phố thông minh (Smart city) là một trong những hướng đi cần thiết và thích hợp với xu thế chung của thế giới cũng như tăng khả năng hội nhập của Việt Nam trong nền kinh tế tri thức đặc biệt là Phú Quốc. Meyhomes là khu đô thị đầu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến vào vận hành, quản lý đô thị, từ hạ tầng, nhà ở, đến môi trường, kể cả điện và nước sạch thông minh. Đặc biệt, hệ thống quản lý đô thị thông minh của Meyhomes Capital ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT). Toàn bộ nhịp sống sôi động của đô thị sẽ luôn đảm bảo an toàn, đồng thời phát hiện xử lý sự cố nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc có những tiện ích nổi bật nào?

Khám phá hệ thống tiện ích kết nối thông minh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Để có thể hỗ trợ cư dân sinh sống tại Meyhomes 24/7 thì chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng lên một Trung tâm điều hành vô cùng tiên tiến hoạt động ngày đêm. Hệ thống này chính là bộ não của toàn thành phố hỗ trợ vận hành toàn bộ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc để nhịp sống khu đô thị thông minh hoạt động trơn tru 24.7 đồng thời kết hợp với các camera quan sát để phát hiện ra các sự cố hay trục trặc đồng thời xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất. Không dừng lại ở đó, hệ thống wifi được bố trí rộng khắp tại khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí,…sẽ giúp thông tin điều hành thông suốt. Mọi thông số cần thiết sẽ được chuyển về trung tâm xử lý dữ liệu, thông tin liên quan sẽ được gửi trực tiếp tới smartphone của cư dân thông qua ứng dụng.

Khám phá hệ thống tiện ích kết nối thông minh của Meyhomes Capital Phú Quốc
Khám phá hệ thống tiện ích kết nối thông minh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống an ninh luôn là yếu tố được cả chủ đầu tư và cư dân quan tâm nhất. Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hệ thống an ninh an toàn thông minh với hệ thống camera an ninh đa lớp 24/7 được đặt bên các tuyến đường và toàn bộ khu vực công cộng. Không chỉ ghi nhận – lưu trữ, hệ thống này còn giúp phát hiện và cảnh báo sớm các tình huống nguy hiểm,…

Hệ thống cảnh báo cháy thông minh sẽ cảnh báo sớm và hướng dẫn thoát nạn qua ứng dụng trên smartphone giúp cư dân chủ động hơn và an tâm hơn trong các tình huống. Hệ thống intercom thông minh sẽ nâng mức độ an toàn, giúp gia chủ nhận biết khách lạ hay quen. Các tòa hỗn hợp cao tầng cũng sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, vừa tăng mức độ an toàn vừa mang lại sự riêng tư cần thiết.

Hệ thống giao thông thông minh cũng sẽ liên tục cập nhật tình trạng giao thông trong đô thị thông qua ứng dụng tích hợp chỉ đường giúp cư dân dễ dàng đi đến vị trí mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Giúp cư dân bảo vệ tốt nhất sức khỏe là hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, thu thập và cung cấp thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh bảo ô nhiễm không khí,…

Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được trang bị hệ thống biển báo kỹ thuật số thông minh tại các vị trí trung tâm, giúp cư dân nắm bắt các thông tin quan trọng trong cuộc sống như thời sự, thời tiết, nhiệt độ, chất lượng không khí, các thông báo cần thiết trong quản lý vận hành,…

Để việc vận hành thông minh thông suốt từ cấp độ toàn đô thị tới từng hộ gia đình, hệ thống trang bị thông minh smarthome luôn sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của gia chủ, giúp họ dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà theo ý muốn thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc giọng nói… Ứng dụng đó cũng giúp cư dân thuận tiện trong việc thanh toán dịch vụ điện, nước… ngoài ra, cư dân cũng được cấp một thẻ cư dân thông minh với nhiều ưu đãi khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại game center, club house…

Hệ thống trang bị thông minh smarthome của Meyhomes Capital Phú Quốc
Hệ thống trang bị thông minh smarthome của Meyhomes Capital Phú Quốc

Với thế mạnh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước – Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết vào từng gia đình, giúp cư dân được tận hưởng nguồn nước mát lành, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, tại các khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… cũng được bố trí các điểm cung cấp nước sạch tinh khiết để cư dân, du khách có thể uống trực tiếp tại vòi.

Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết
Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết

Khai thác thế mạnh của Phú Quốc là đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, mỗi ngôi nhà tại dự án sẽ được cấp 1 dàn pin năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời thông minh, chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện môi trường thành điện năng để sử dụng. Điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác. Năng lượng điện mặt trời cũng được lắp đặt và cấp cho các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực công cộng… Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Các công trình như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… cũng sử dụng điện mặt trời.

Meyhomes Capital Phú Quốc với những tiện ích kết nối sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thành phố thông minh Phú Quốc trong tương lai, trở thành một thành phố đáng sống, hiện đại, năng lực cạnh tranh cao và phát triển bền vững.

>>> Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc Clubhouse – Tiện ích đẳng cấp của khu đô thị thông minh hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call